In decal mờ dán kính theo yêu cầu

Nhu cầu làm đẹp cho không gian văn phòng bằng decal mờ chất lượng cao ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi tính tiện dụng, thi công nhanh, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý. Bạn cũng đang có ý tưởng cải tạo không gian làm việc cho văn phòng công ty của mình bằng deca mờ nhưng chưa tìm được đơn vị cung ứng dịch vụ có giá thành hợp lý, chất lượng tốt. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in giấy dán tường theo yêu cầu giá rẻ nhất khu vực TP.HCM

Các loại Decal phổ biến dùng trong in ấn Decal dán kính

Có rất nhiều loại decal dùng trong trang trí kính, nhưng bài viết này Every chỉ đề cập đến 5 loại decal phổ biến thường đợc dùng nhất:

  • Decal mờ dán kính

Decal mờ dán kính thường đợc dùng phổ biến nhất trong trang trí cho vách kính văn phòng nhất, bởi đặc tính làm mờ che bớt sự riêng tư – cùng với sự tùy biến cao trong thẩm mỹ mà nó đợc các nhà thầu, công ty trang trí tư vấn cho khách hàng.

  • Decal trong suốt

Decal trong suốt cũng là một loại decal phổ biến dùng trong trang trí kính, với đặc tính trong suốt và có thể in màu trực tiếp lên đó. Decal trong in trên máy in kỹ thuật số hiện đại giúp trang trí vách kính đỡ nhàm chán hơn, tạo không gian ấn tượng hơn mà có thể nhìn thấy đợc cả 2 bên

  • Decal sữa cán màng mờ/ bóng
  • Decal màu
  • Backlist film

Every – cung cấp dịch vụ in ấn Decal dán kính chuyên nghiệp tại TP.HCM & Bình Dương

Every decor chính là địa chỉ mà chúng tôi muốn nhắc đến. Bởi Every có một đội ngũ kỹ thuật in lành nghề kết hợp với hệ thống máy in tối tân nhất cho tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét. In decal mờ dán kính đòi hỏi khá nhiều yếu tố như: Hình ảnh sắc mét, mẫu mã đẹp, độ bền cao, có khả năng kháng nước tốt.

Do vậy, Evey đã sử dụng loại mực in chuyên dụng gốc dầu để thực hiện in ấn thành phẩm. Bởi loại mực này có khả năng bám dính tốt, không bị trôi, lem khi gặp nước. Hơn hết vật liệu dùng để in giấy dán tường cũng là loại vật liệu đặc biệt có độ sáng bóng giúp không gian sống trở nên sang trọng hơn.

Đồng thời sử dụng thành phẩm in giấy dán tường của Every quý khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng về hiện tượng ẩm mốc của tường nữa. Vì thành phẩm in giấy dán tường của Thiên Hà có khả năng kháng nước rất tốt bền bỉ với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call now