Quy định về quảng cáo trên xe tải

Quy định về quảng cáo trên xe tải

Quy định về quảng cáo trên xe tải. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tuân thủ những yêu cầu nào? Tóm tắt câu hỏi: Quảng cáo trên xe tải và quy định cụ thể về được phép quảng cáo 50% diện tích cụ thể là như thế nào? Cảm ơn Luật sư! Luật sư tư vấn: Việc quảng cáo trên phương tiện giao thông được quy định tại Điều 32 – Luật quảng cáo 2012: 1. Việc quảng cáo trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của Luật này và pháp luật về giao thông. 2. Không được thể hiện sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của phương tiện giao thông. Việc thể hiện biểu trưng, lô-gô, biểu tượng của chủ phương tiện giao thông hoặc hãng xe trên phương tiện giao thông phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông. Như vậy, việc quảng cáo trên xe ô tô tải phải tuân thủ các quy định được viện dẫn ở trên, không cần xin cấp phép.

Trong quá trình thực hiện hoạt động quảng cáo, bạn cần đảm bảo các vấn đề sau:

>>> Dịch vụ thi công dán decal quảng cáo trên xe tải : Hotline: 0981.851.815 1, Không thể hiện sản phẩm quảng cáo ở trước, sau mặt xe và trên nóc xe. 2, Sản phẩm quảng cáo không vượt quá 50% diện tích mỗi mặt được phép quảng cáo của xe. 3, Các nội dung về hình ảnh không được trái với các quy định của pháp luật về giao thông.
Hy vọng rằng sự tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phương án thích hợp nhất để giải quyết những vướng mắc của bạn.

2 thoughts on “Quy định về quảng cáo trên xe tải

  1. Pingback: Dịch vụ dán decal quảng cáo lên các xe ô tô - Thi công decal chuyên nghiệp

  2. Định vị ô tô says:

    Dòng sản phẩm định vị ô tô có 2 dòng
    là định vị ô tô hợp chuẩn và định vị ô tô không hợp chuẩn. Ngay thời điểm này Techglobal cung cấp cả
    2 sản phẩm định vị ô tô này
    để giúp cho việc theo dõi, giám sát và quản lý giám sát hành trình xe ô tô trực tuyến đơn giản và hiệu quả tối ưu nhất ngay trong khi ở nhà.

Comments are closed.

Call now